THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Iris Garden hấp dẫn khách hàng bởi chất lượng công trình

Chung cư Iris Garden đang là loại hình nhà ở được rất nhiều khách hàng săn đón vì phù hợp với thu nhập của nhiều khách hàng và nhu cầu nhà ở an cư. Nhưng với mức giá hấp dẫn như chung cư Iris Garden và đảm bảo về chất lượng nhà ở. Chất lượng công trình hay thiết kế là điều không phải dễ dàng. Những khách hàng khi biết tới dự án này đều cảm thấy cực kỳ ưng ý bởi cách làm việc tin tưởng, chuyên nghiệp. Trách nhiệm và uy tín của một chủ đầu tư lớn như Vimefulland.

chung-cu-iris-garden-phoi-canh

SỞ HỮU CHUNG CƯ IRIS GARDEN CHỈ TỪ 1.7 TỶ ĐỒNG

Giá chung cư Iris Garden Mỹ Đình hiện đang có mức giá là chung cư cao cấp. Rẻ nhất trên thị trường bất động sản. Chỉ từ 1.7 tỷ đồng, quý khách hàng đã có thể sở hữu được một căn hộ 2 phòng ngủ thiết kế ấm áp. Sang trọng với đầy đủ tiện ích. Mức giá như vậy của dự án khiến không ít nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi hoài nghi về chất lượng sản phẩm của dự án.

phong-khach-iris-garden

Tuy nhiên, có thể khẳng định rằng, mức giá hấp dẫn nhưng chung cư Iris Garden vẫn đảm bảo được. Sản phẩm ngôi nhà cho khách hàng và  chất lượng công trình. Mức giá rẻ như hiện nay mà dự án có nhờ vào sự linh hoạt trong việc đa dạng các loại hình nhà ở trong khu đô thị Mỹ Đình. Mọi cư dân tại đây được lựa chọn một sản phẩm với mức giá hấp dẫn nhất. Nhưng vẫn được hưởng một tiện ích sang trọng, đầy đủ không thua kém bất kỳ một dự án nào.

TÍNH TOÁN KỸ LƯỠNG TỪ CĐT VIMEFULLAND

Các thức chủ đầu tư Vimefulland tạo nên khác biệt cho sản phẩm và thu hút khách hàng. Tại chung cư Iris Garden giúp dự án đa dạng được nhiều hơn đối tượng khách hàng. Tạo được cơn sốt trên thị trường bất động sản. Cũng chính vì thế dự án có mức bán chạy hơn hẳn so với các dự án hiện có, cùng dòng đã được mở bán.

Tính toán hợp lý của chủ đầu tư là điều mà mọi khách hàng luôn mong muốn. Như vậy, cư dân chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực có thể sở hữu được một căn hộ thiết kế sang trọng. Ứng dụng công nghệ smarthome, an ninh đảm bảo. Nhưng lại có mức giá chỉ từ 1.7 tỷ đồng cho căn 2 phòng ngủ.

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH TỪ TRONG RA NGOÀI

Chung cư Iris Garden Mỹ Đình có một khuôn viên xanh làm nhiệm vụ điều hòa không khí cho cả khu đô thị. Tiện ích cộng đồng như bệnh viện, trường học. Khu mua sắm vô cùng đầy đủ, trung tâm thương mại, không gian xanh. Và các khu vui chơi cho trẻ em cũng luôn hiện diện để thể hiện tính đa dạng của tiện ích.

tien-ich-iris-garden

Các tiện ích trong nhà như thư viện, bể bơi … Trong dự án sẽ là nơi đem đến những hoạt động bổ ích cho mọi cư dân. Chung cư Iris Garden đang tạo ra sự khác biệt, với sức hút và cách làm, sự phù hợp của mình. Chắc chắn dự án sẽ là nơi an cư của rất nhiều cư dân. http://irisgardenmydinh.org/

HOTLINE : 01676104500

Bạn đang xem: Iris Garden hấp dẫn khách hàng bởi chất lượng công trình trong

News latest

Có nên vay Ngân Hàng để mua hay đầu tư căn hộ Quy Nhơn Melody?

Thực tế có nên vay Ngân Hàng để mua hay đầu tư căn hộ Quy Nhơn Melody. khi đây là phương an quen thuộc và...

Condotel Quy Nhơn Melody thu hút hàng ngàn khách hàng quan tâm

Dự án căn hộ khách sạn Condotel Quy Nhơn Melody sở hữu nhiều tiềm năng đầu tư sinh lời đang thu hút hàng ngàn khách...

Lý do thuyết phục các nhà đầu tư chọn dự án Quy Nhơn Melody?

Dự án Condotel Quy Nhơn Melody sở hữu những ưu điểm thuyết phục các nhà đầu tư đặt bút ký tên và xuống tiền ngay...

Năm 2019 thời điểm lên ngôi của bất động sản Quy Nhơn

Năm 2019 là thời điểm của bất động sản Quy Nhơn - Bình Định lên ngôi và tỏa sáng đặc biệt khu vực ven biển....

Tổng quan dự án Condotel Quy Nhơn Melody

HƯNG THỊNH QUY NHƠN MELODY GIỮ CHỖ CĂN HỘ DỰ ÁN CONDOTEL QUY NHƠN MELODY ĐẦU TƯ Quy Nhơn Melody ngay giai đoạn đầu tháng...

loading